Tin tức sự kiện

Đại hội đoàn viên Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thực hiện các kế hoạch và hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Cửu về việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở tiến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Vĩnh Cửu lần …, nhiệm kỳ 2017 – 2019.


Đại hội đoàn viên Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019

 

 Ngày 03/4/2017, Đoàn cơ sở Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai (Khu Bảo tồn) long trọng tổ chức Đại hội Đoàn viên Đoàn thanh niên Khu Bảo tồn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019 nhằm đánh giá lại các kết quả đã đạt được, thẳng thắn nhìn nhận những nguyên nhân, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, vạch ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công tác đoàn và phong trào thanh nhiên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Qua đó đã bầu ra Ban chấp hành đoàn cơ sở Khu Bảo tồn nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã thẳng thắn nhìn nhận những ưu, nhược điểm và những kết quả đã đạt của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn cơ sở Khu Bảo tồn luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn, công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác an sinh xã hội, công tác bảo vệ môi trường... Với các thành tích nổi bật, Đoàn cơ sở Khu Bảo tồn đã nhận được danh hiệu Đơn vị vững mạnh đi đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn Vĩnh cửu.

Thông qua Đại hội, Đoàn cơ sở Khu Bảo tồn đã hoàn thiện bản phương hướng, nhiệm vụ trong tâm của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới và được sự đồng thuận, nhất trí cao của Đại hội. Cũng trong đại hội lần này, Ban chấp hành khóa mới được bầu lên gồm 9 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Hoàng Nam làm bí thư.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn. Phát biểu chỉ đạo trước đại hội, đồng chí Bí thư Huyện đoàn đã đánh giá cao các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, thống nhất cao với phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí gửi gắm và kỳ vọng, với sức trẻ và sự năng động, Đoàn cơ sở Khu Bảo tồn tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được và có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên của huyện nhà. Và trao tặng lá cờ Đơn vị vững mạnh đi đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Huyện đoàn.

Đến tham dự và chúc mừng Đại hội còn có đại hiện của Ban chấp hành các đoàn xã Mã Đà, Hiếu Liêm, đoàn Khối công an… và sự góp mặt của hơn 100 đồng chí đoàn viên các chi đoàn trực thuộc.

Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ nhưng không thiếu sự năng động và hoạt bát của tinh thần tuổi trẻ. Đại hội thành công tốt đẹp với lời hứa của Ban chấp hành khóa mới: Đoàn cơ sở Khu Bảo tồn tiếp tục phát huy tinh thần dẫn đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của huyện đoàn Vĩnh Cửu.

Thực hiện: Quang Trung


Các tin khác trong chuyên mục:

>> THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2017 (09/06/2017)

>> HỘI THI SÁNG TÁC TRANH CỔ ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ ĐA DẠNG SINH HỌC 22/5 (22/05/2017)

>> Thành lập câu lạc bộ xanh cho trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh (12/05/2017)

>> Tái thả một cá thể Culi về môi trường tự nhiên tại Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai (11/05/2017)

>> Lễ thả cá vào hồ Trị An đợt I năm 2017 tại Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai (25/04/2017)

>> Tiếp nhận và cứu hộ thành công một cá thể Già đẩy Java (Leptoptilos javanicus) (19/04/2017)

>> Đoàn Cơ sở Khu Bảo tồn tặng quà Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn (25/01/2017)

>> Bàn giao và thả cá thể trăn gấm quý hiếm về rừng (11/01/2017)

>> Tổng kết đánh giá tình hình triển khai thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác QLBVR (04/01/2017)

>> Hội nghị tuyên truyền Bảo vệ động vật hoang dã và bảo tồn Voi thuộc dự án khẩn cấp bảo tồn voi tỉnh Đồng Nai (28/12/2016)


Trở lại
 
Xem tin theo ngày
Từ Đến
Tìm kiếm theo tiêu đề

Video nổi bật

Thống kê Website

Thành Viên Thành Viên:
Mới Nhất Mới Nhất: AhmedSteere5
Mới Hôm Nay Mới Hôm Nay: 3
Mới Hôm Qua Mới Hôm Qua: 5
Số Thành Viên Toàn Bộ: 1997

Thành Viên Online Thành Viên Online:
Khách Khách: 70
Thành Viên Thành Viên: 0
Tổng Số Tổng Cộng: 70

Đang Online Đang Online:

Số lượt truy cập